You are currently viewing Aalankuruvigalaa song lyrics – Bakrid movie

Aalankuruvigalaa song lyrics – Bakrid movie

  • Post category:Uncategorised
  • Post comments:0 Comments
  • Post last modified:November 9, 2019
  • Reading time:4 mins read

SONG TITLEAALANKURUVIGALAA
MOVIEBAKRID
CASTVikranth Santhosh, Vasundhara Kashyap
MUSICD. Imman
SONG WRITER Mani Amudhavan
SINGER 
(VOCALS)
Sid Sriram
YEAR2019

ஆலங்குருவிகளா தமிழ் பாடல் வரிகள்

ஆலங்குருவிகளா
எங்க வாசல் வருவிகளா
ஆலங்குருவிகளா
வாழ சொல்லி தருவிகளா

அன்ப தேட எடுத்தோமே பிறவி
தங்கம் தேடி பறக்காதே குருவி
இது புரிஞ்சா

கையில் எட்டாத எட்டாத
சந்தோசம் எல்லாம்
உன் வீட்டில் உக்காருமே
கண்ணு கொட்டமா கொட்டாம
கொட்டாரம் போட்டு
திக்காடி முக்காடுமே

ஆலங்குருவிகளா
எங்க வாசல் வருவிகளா
ஆலங்குருவிகளா
வாழ சொல்லி தருவிகளா

நம்மோட முகத்து சாயலுல
முன்னவங்க வாழ்ந்த தடம் இருக்கு
எத்தனை பேரு வந்தாலும்
வாழ்த்துகலாம் வாங்க இடம் இருக்கு

எல்லாமே வேணுங்குற உனக்கு
அதில் காக்கும் குருவிக்கும் பங்கு இருக்கு
ஏதேதோ கோட்டை இங்கு இடிஞ்சு
அதன் மேல் இப்ப மரம்தானே முளைச்சு கிடக்கு

அரும்பும் எறும்பும் நம் சொந்தம்
திரும்பும் திசையெல்லாம் ஆனந்தம

ஆலங்குருவிகளா
எங்க வாசல் வருவிகளா
ஆலங்குருவிகளா
வாழ சொல்லி தருவிகளா

ஒரு நாளும் மறக்காம நமக்கு
ஒளி வாரி எறைக்காத கிழக்கு

இங்க பொறந்து யாரு வந்தாலும்
இல்லேன்னு சொல்லாம பூமி
எல்லாருக்கும் எல்லாம் தரும்
இந்த சின்னூண்டு சின்னூண்டு
பூச்சிக்குங்கூட பூ பூத்து தேனா தரும்

ஆலங்குருவிகளா.

Aalankuruvigalaa song lyrics in English

Aalanguruvigalaa
Enga Vaasal Varuvigalaa
Aalanguruvigalaa
Vaazha Solli Tharuvigalaa

Anba Theda Eduthome Piravi
Thangam Thedi Parakkathe Kuruvi
Idhu Purinja

Kaiyil Ettadha Ettadha Santhosam Ellam
Un Veettil Ukkarume
Kannu Kottame Kottame Kottarum Pottu
Thikkadi Mukkadume

Aalanguruvigalaa
Enga Vaasal Varuvigalaa
Aalanguruvigalaa
Vaazha Solli Tharuvigalaa

Nammoda Mugathu Saayalula
Munnavanga Vaazhntha Thadam Irukku
Yethanai Peru Vanthalum
Vaazhnthukalam Vaanga Idam Irukku

Ellame Venungura Unakku
Athil Kaakakum Kuruvikum Pangu Irukku
Yethetho Kottainga Idinju
Athan Mel Ippa Maramthane Mulachu Kidakku
Arumbum Erumbum Naam Sondham
Thirumbum Thisaiyellam Anandham

Aalanguruvigalaa
Enga Vaasal Varuvigalaa
Aalanguruvigalaa
Vaazha Solli Tharuvigalaa

Oru Naalum Marakkama Namakku
Ozhi Vaari Yerikaatha Kizhakku
Inga Poranthu

Yaaru Vanthalum Illenu Sollame Boomi
Ellarkkum Ellamtharum
Intha Chinnoondu Chinnoondu Poochikun Kooda
Poo Poothu Theana Tharum

Aalanguruvigalaa.

Other Song Lyrics From Bakrid Movie :

  1. Karadu Moradu Poove Song Lyrics
  2. Lorry Lucky Lorry Song Lyrics

Leave a Reply