You are currently viewing Ilamai Thirumbuthe Song Lyrics – petta

Ilamai Thirumbuthe Song Lyrics – petta

  • Post category:Uncategorised
  • Post comments:0 Comments
  • Post last modified:November 11, 2019
  • Reading time:5 mins read
SONG TITLE ILAMAI THIRUMBUTHE
Moviepetta
MusicAniruth Ravichander
Singer (vocals)
Aniruth Ravichander
Song WriterDhanush
CastRanjini, Simran, trisha,

இளமை திரும்புதே பாடல் வரிகள்

இளமை திரும்புதே
புரியாத புதிராச்சே
இதய துடிப்பிலே
பனி காத்தும் சூடாச்சே

ஹே துள்ளி குதிக்குது நெஞ்சம்
தூக்கம் வரவில்லை கொஞ்சம்
மாலை வரும் என அஞ்சும்
மீண்டும் முதல் பருவம்

கைகள் சீப்பை தேடுது தானே
கண்கள் உன்னை தேடுது மானே
நாட்கள் மெதுவாய் போகுது வீணே
மெல்ல தொடுதே காதலே

கைகள் சீப்பை தேடுது தானே
கண்கள் உன்னை தேடுது மானே
நாட்கள் மெதுவாய் போகுது வீணே
மெல்ல தொடுதே காதலே

ஹே இளமை திரும்புதே
புரியாத புதிராச்சே
இதய துடிப்பிலே
பனி காத்தும் சூடாச்சே

ம்ம்ம் வாழ்க்கையே
வாழ தானே
வா என் கண்ணே
வாழ்ந்துதான் பார்போமா
வானவில் கோர்ப்போமா

சாய்கையில் தாங்கதேவை
ஒரு தோள் தானே
தனி மரம் நானடி
தோட்டமாய் நீயடி

வாலிபத்தின் எல்லையில்
வாசல் வந்த முல்லையே
போகும் வரை போகலாம்
என்ன பிழையே

ஊரே நம்மை பார்ப்பது போலே
ஏதோ பிம்பம் தோன்றுது மானே
கால்கள் தரையில் கோலம் போட
மெல்ல தொடுதே காதலே

இளமை திரும்புதே
புரியாத புதிராச்சே
இதய துடிப்பிலே
பனி காத்தும் சூடாச்சே

ஹே துள்ளி குதிக்குது நெஞ்சம்
தூக்கம் வரவில்லை கொஞ்சம்
மாலை வரும் என அஞ்சும்
மீண்டும் முதல் பருவம்

கைகள் சீப்பை தேடுது தானே
கண்கள் உன்னை தேடுது மானே
நாட்கள் மெதுவாய் போகுது வீணே
மெல்ல தொடுதே காதலே

இளமை திரும்புதே
புரியாத புதிராச்சே
இதய துடிப்பிலே
பனி காத்தும் சூடாச்சே

Ilamai Thirumbuthe song lyrics in english

Ilamai Thirumbudhe
Puriyatha Puthirache
Idhaya Thudipule
Panikaathum Soodache

Hey Thulli Kuthikuthu Nenjam
Thookkam Varavillai Konjam
Maalai Varum Neram Anjum
Meendum Muthal Paruvam

Kaigal Sirpai Theduthu Thaane
Kangal Unnai Theduthu Maane
Naatkal Medhuvai Poguthu Veene
Mella Thoduthe Kadhale

Kaigal Sirpai Theduthu Thaane
Kangal Unnai Theduthu Maane
Naatkal Medhuvai Poguthu Veene
Mella Thoduthe Kadhale

Hey Ilamai Thirumbudhe
Puriyatha Puthirache
Idhaya Thudipule
Panikaathum Soodache

Hmm Vazhkaiye Vazha Thaane
Vaa En Kanne
Vazhnthu Thaan Paarpomma
Vaanavil Korpomma

Saigaiyil Thaanga Thevai
Oru Thol Thaane
Thanimaram Naanadi
Thoottammai Neeyadi

Valibathin Ellaiyil
Vaasal Vantha Mullaiye
Pogum Varaiyil Pogalam
Enna Pizhaiye

Oore Nammai Paarpathu Pole
Etho Inbam Thondruthu Maane
Kaalgal Tharaiyil Kolam Poda
Mella Thoduthe Kadhale

Ilamai Thirumbudhe
Puriyatha Puthirache
Idhaya Thudipule
Panikaathum Soodache

Hey Thulli Kuthikuthu Nenjam
Thookkam Varavillai Konjam
Maalai Varum Neram Anjum
Meendum Muthal Paruvam

Kaigal Sirpai Theduthu Thaane
Kangal Unnai Theduthu Maane
Naatkal Medhuvai Poguthu Veene
Mella Thoduthe Kadhale

Kaigal Sirpai Theduthu Thaane
Kangal Unnai Theduthu Maane
Naatkal Medhuvai Poguthu Veene
Mella Thoduthe Kadhale

Ilamai Thirumbudhe
Puriyatha Puthirache
Idhaya Thudipule
Panikaathum Soodache.

Other Song Lyrics From Petta Movie :

  1. Ullaallaa Song Lyrics
  2. Marana Mass Song Lyrics
  3. Aha Kalyanam Song Lyrics

Leave a Reply