You are currently viewing Kadhal Oru Vizhiyil Song Lyrics – Kanchana 3

Kadhal Oru Vizhiyil Song Lyrics – Kanchana 3

  • Post category:Uncategorised
  • Post comments:0 Comments
  • Post last modified:November 8, 2019
  • Reading time:5 mins read

SONG TITLEKADHAL ORU VIZHIYIL
MOVIEKanchana 3
CASTRaghava Lawrence, Oviya & Vedhika
MUSICSaravedi Saran
SONG WRITERMadhan Karky
SINGER 
(VOCALS)
Neha Venugopal
YEAR2019

காதல் ஒரு விழியில் தமிழ் பாடல் வரிகள்

காதல் ஒரு விழியில்
உன்னை காண என் நெஞ்சம் உறையும்
காமம் ஒரு விழியில்
உன்னை காண என் தேகம் கரையும்

காதில் இதழ் வைத்து
உன் ஆசை நீ கூறினாலே
பார்வை மழையாலே
என் மார்பில் நீ தூறவே

நெருப்பினில் நனைந்திடுவேனா
உன் அனைபினில் எரிந்திடுவேனா
சிறகுகள் விரிதிடுவேனா
அந்த வானில் காதல் புரிய

உரசலே உடல்களின் கோடை
உன் விரல் தொட விலகுது ஆடை
இரவிது விரகத்தின் மேடை
அதில் நீயும் நானும் எரிய

நடு முதுகினில் ஊர்ந்து போகும்
உனதொரு விரல் எங்கு நகரும்
உன் பயணத்தில் தொலைதேன் நானே
என்னை நானே தேடுகிறேன்

உனதிதழ்களின் பாதங்கள்
என் மேனியில் நீ வைத்து செல்ல
வழி தொடர்ந்திட பார்க்கிறேன்
என் இதயத்தில் முடிந்ததே

நெருப்பினில் நனைதிடுவேனா
உன் அணைப்பினில் எரிந்துடுவேனா
சிறகுகள் விரித்திடுவேனா
அந்த வானில் காதல் புரிய

பாலில் விழும் தேனை போல
காற்றில் விழும் ஓசை போல
நீரில் விழும் வானம் போல
நீ என்னுள் விழுந்துவிடு

எதுவரை வழி தாங்குவேன்
உன் ஆண்மையயை
நான் கேள்வி கேட்க்க
விடையளித்திட போகிறாய்
நீ கூறினால் என்ன ஆகுவேன்

உரசலே உடல்களின் கோடை
உன் விரல் தொட விலகுது ஆடை
இரவிது விரகத்தின் மேடை
அதில் நீயும் நானும் எரிய

காதல் ஒரு விழியில்
உன்னை காண என் நெஞ்சம் உறையும்
காமம் ஒரு விழியில்
உன்னை காண என் தேகம் கரையும்

காதில் இதழ் வைத்து
உன் ஆசை நீ கூறினாலே
பார்வை மழையாலே
என் மார்பில் நீ தூறவே

Kadhal Oru Vizhiyil Song Lyrics in English

Kaadhal Oru Vizhiyil
Unai Kaana En Nenjam Uraiyum
Kaamam Oru Vizhiyil
Unai Kaana En Thaegam Karaiyum

Kaadhil Idhazhvaithu
Un Aasai Nee Koorinaayae…
Paarvai Mazhaiyaalae
En Maarbil Nee Thooravae…

Neruppinil Nanaindhiduvenaa?
Un Anaippinil Erindhiduvenaa?
Sirugugal Virithiduvenaa?
Andha Vaanil Kadhal Puriya…

Urasalae Udalgalin Koadai
Un Viral Thoda Vilagudhu Aadai
Iravidhu Viragathin Medai
Adhil Neeyum Naanum Eriya…

Nadu Mudhuginil Oorndhu Pogum
Unadhoru Viral Engu Nagarum?
Un Payanathil Thozhaithaen Naanae
Ennai Naanae Thedugiraen

Unadhidhazhgalun Paadhangal
En Maeniyil Nee Vaithu Chella
Vazhi Thodarnthida Paarkkiraen
En idhayathil Mudindhadhae…

Neruppinil Nanaindhiduvenaa?
Un Unaippinil Erindhiduvenaa?
Sirugugal Virithiduvenaa?
Andha Vaanil Kadhal Puriya…

Paalil Vizhum Thaenai Pola
Katril Vizhum Osai Pola
Neeril Vizhum Vannam Pola
Nee Ennul Vizhunthuvidu

Edhu Varai Vali Thaanguven
Un Aanmaiyai Naan Kelvi Ketka
Vidai Alithida Pogirai
Nee Koorinaal Ennaaguven?

Urasalae Udalgalin Koadai
Un Viral Thoda Vilagudhu Aadai
Iravidhu Viragathin Medai
Adhil Neeyum Naanum Eriya…

Kaadhal Oru Vizhiyil
Unai Kaana En Nenjam Uraiyum
Kaamam Oru Vizhiyil
Unai Kaana En Thaegam Karaiyum

Kaadhil Idhazhvaithu
Un Aasai Nee Koorinaayae…
Paarvai Mazhaiyaalae
En Maarbil Nee Thooravae…

Other Song Lyrics From Kanchana 3 Movie :

  1. Nanbanukku Koila Kattu Song Lyrics
  2. Oru Sattai Oru Balpam Song Lyrics
  3. Kaali Kaali Song Lyrics

Leave a Reply