You are currently viewing Kangalin Oramai Song lyrics – July Kaatril

Kangalin Oramai Song lyrics – July Kaatril

  • Post category:Uncategorised
  • Post comments:0 Comments
  • Post last modified:March 7, 2019
  • Reading time:5 mins read

SONG TITLEKANGALIN ORAMAI
MOVIEJuly Kaatril
CASTAnanth Nag, Anju Kurian & Samyuktha Menon
MUSICJoshua Sridhar
SONG WRITERNa. Muthu Kumar
SINGER (VOCALS)Suzanne D’ Mello & NSK Ramya
YEAR2019

கண்களின் ஓரமாய் தமிழ் பாடல் வரிகள்

ஹா… ஆஅ…ஹா…ஆ…
ஹா…ஆஅ ஹா…ஆ…

கண்களின் ஓரமாய்
காதலை கேட்கிறேன்
ஏனடா கொல்கிறாய் ஓஹோ….ஓஒ…
பெண் மனம் உனக்கொரு
மெழுகென தோன்றுதோ
தீயினை வைக்கிறாய்
எரிகிறேனே ஹோ….ஓ…

சொல் சொல் உனது
காதல் சொல்
எனதுயிரும் கேட்க்குதே
ஹோ…ஹோ…
சொல் சொல் உனது
மனதை சொல்
உயிரே எனதுயிரே
ஹோ…ஹோ…

சொல் சொல் உனது
கனவை சொல்
எனது இமைகள் கேட்குதே
ஹோ…ஹோ…ஓஒ…
சொல் சொல் உனது
இதயம் சொல்
உயிரே எனதுயிரே

கண்களின் ஓரமாய்
காதலை கேட்கிறேன்
ஏனடா கொல்கிறாய் ஓஹோ….ஓஒ…

ஹா… ஆஅ…ஹா…ஆ…
ஹா…ஆஅ ஹா…ஆ…

கண்ணாடி அது போதாதே
உன் காதல் கை தீண்ட
கவனமாய்
உள்ளத்தில் ஒரு வலி வந்தால்
உடையாதே

இடையில் நமக்கு இடையில்
நடந்ததெல்லாம் என்ன சொல்ல
இதயம் எனது இதயம்
எட்டி உதைக்க பண்ணு மெல்ல

மனதை எனது மனதை
புரிய மறுத்து நீயும் செல்ல
கனவை எனது கனவை
கேட்க மறந்தாய் என்ன சொல்ல

மடி சாய்ந்து செவி கொடு டா
மெதுவா மெதுவா
மனதில் உள்ள ஏக்கங்களை
சொல்லவா சொல்லவா
ஹோ…ஓ….ஹோ…

சொல் சொல் உனது
காதல் சொல்
எனதுயிரும் கேட்க்குதே
ஹோ…ஹோ…
சொல் சொல் உனது
மனதை சொல்
உயிரே எனதுயிரே
ஹோ…ஹோ…

சொல் சொல் உனது
கனவை சொல்
எனது இமைகள் கேட்குதே
ஹோ…ஹோ…ஓஒ…
சொல் சொல் உனது
இதயம் சொல்
உயிரே எனதுயிரே

கண்களின் ஓரமாய்
காதலை கேட்கிறேன்
ஏனடா கொல்கிறாய் ஓஹோ….ஓஒ…

ஹா…ஆஅ…ஹா…ஆ…
ஹா…ஆஅ…ஹா…ஆ… (2)

Kangalin Oramai Song lyrics in English

Haa…aaa…haaa….aa…
Haa…aaa…haaa….aa…

Kangalin oramaai
Kaadhalai ketkkiren
Yenada kolgiraai ohoo..ooo..
Pen manam unakkoru
Melugena thondruthoo
Theeyinai veikkiraai
Erigirenae hoo…oo…

Sol sol unadhu
Kaadhal sol
Enadhuyirum ketkkudhae
Hooo…hoo…
Sol sol unadhu
Manadhai sol
Uyirae enathuyirae
Hooo…hoo…
Sol sol unadhu
Kanavai sol
Enathu imaigal ketkkudhae
Hooo…hoo…ooo…
Sol sol unadhu
Idhayam sol
Uyirae enathuyirae

Kangalin oramaai
Kaadhalai ketkkiren
Yenada kolgiraai ohoo..ooo..

Haa…aaa…haaa….aa…
Haa…aaa…haaa….aa…

Kannadi athu pothathae
Un kaadhal kai theenda
Kavanamaai
Ullathil oru vali vanthaal
Udaiyaathae

Idaiyil namakku idaiyil
Nadanthathellaam enna solla
Idhayam enathu idhayam
Etti uthaikka pannu mella

Manadhai enathu manadhai
Puriya maruthu neeyum sella
Kanavai enathu kanavai
Ketka maranthaai enna solla

Madi sainthu sevi kudu daa
Medhuvaa medhuvaa
Manathil ulla yekangalai
Sollavaa sollavaa
Hoo…oo..hooo…

Sol sol unadhu
Kaadhal sol
Enadhuyirum ketkkudhae
Hooo…hoo…
Sol sol unadhu
Manadhai sol
Uyirae enathuyirae
Hooo…hoo…

Sol sol unadhu
Kanavai sol
Enathu imaigal ketkkudhae
Hooo…hoo…ooo…
Sol sol unadhu
Idhayam sol
Uyirae enathuyirae

Kangalin oramaai
Kaadhalai ketkkiren
Yenada kolgiraai ohoo..ooo..

Haa…aaa…haaa….aa…
Haa…aaa…haaa….aa… (2)

Leave a Reply