You are currently viewing Kattappa Song Lyrics – Kee

Kattappa Song Lyrics – Kee

  • Post category:Uncategorised
  • Post comments:0 Comments
  • Post last modified:November 12, 2019
  • Reading time:4 mins read

SONG TITLEKATTAPPA
MOVIEKEE
CASTJIIVA, NIKKI GALRANI
MUSICVISHAL CHANDRASEKHAR
SONG WRITERSUBU
SINGER (VOCALS)KRISHNA PRASAD, S. PREMGI
GOWTHAM BHARADWAJ, JAGATHEESH
YEAR2018

கட்டப்பா தமிழ் பாடல் வரிகள்

ரெட்ட வாலுடா
ரகளையான ஆளு டா
நட்புன்னு வந்தாக்கா
பெவிகோலு டா கோடிங்
தட்டி விட்டா எல்லாமே
கூலுடா ரூல்ஸ உடைக்குறதே
என் ரூலு டா

கட்டப்பா கட்டப்பா கத்தி
எடுக்காதப்பா நாங்க கட் அடிச்சா
மொறைக்காதப்பா தட்டி கொடுத்தா
எட்டி பறப்போம் கட்டு கடங்காத
கூட்டமப்பா

ஹே கட்டப்பா கட்டப்பா
கத்தி எடுக்காதப்பா நாங்க கட்
அடிச்சா மொறைக்காதப்பா
தட்டி கொடுத்தா எட்டி
பறப்போம் கட்டு கடங்காத
கூட்டமப்பா

கடைசி பெஞ்சு
பக்கமா நீ வந்து நில்லு
முன்னேற வழி
சொல்லுறோம்

துணையா
கேண்டீன்க்கு வா
எங்க அக்கௌன்ட்ல
உனக்கும் டீ
சொல்லுறோம்

வெறியாக தெறியாக
தினம் கொண்டாடுறோம்
டிண்டர்ல திண்டாடுறோம்
நோட்டீஸ் போர்டு கூட்டம்
கூடு அரியர் விழுந்தாக்கா
அல்லாடுறோம்

கட்டப்பா கட்டப்பா
கத்தி எடுக்காதப்பா நாங்க
கட் அடிச்சா மொறைக்காதப்பா
தட்டி கொடுத்தா எட்டி பறப்போம்
கட்டு கடங்காத கூட்டமப்பா

லவ்வு பவ்வு
ஆச்சுன்னா கொஞ்சம்
விட்டு புடி
லைப் இஸ்
லாங்கு மச்சி

பிரண்டு காண்டு
ஏத்தினா நீ கட்டி புடி
நட்பே ஸ்ட்ராங்கு
மச்சி

பிரேக் அப்பு டாப்
அப்பு பேக்அப் கெல்லாம்
மெர்சல் ஆவாதடா சிரிச்சா
கூலு புடிச்சா தூளு மவனே
மொறைசாக்கா டெட் பூலு டா

கட்டப்பா கட்டப்பா கத்தி
எடுக்காதப்பா நாங்க கட் அடிச்சா
மொறைக்காதப்பா தட்டி கொடுத்தா
எட்டி பறப்போம் கட்டு கடங்காத
கூட்டமப்பா

Kattappa Song Lyrics In English

Retta vaaludaa
Ragalaiyaana aaludaa
Natpunu vandhaakka fevicoludaa
Coding thatti vittaa ellamae cooludaa
Rule-sa odaikkuradhae en rule-udaa

Kattappa kattappa
Kaththi yedukkaadhappaa
Naanga cut adichaa moraikkaadhappa
Thatti kodutha yetti parappom
Kattu kadangaadha kootamappaa

Hey kattappa kattappa
Kaththi yedukkaadhappaa
Naanga cut adichaa moraikkaadhappa
Thatti kodutha yetti parappom
Kattu kadangaadha kootamappaa

Kadaisi benchu pakkamaa
Nee vandhu nillu
Munnera vazhi sollurom

Thonaiyaa canteenukku vaa
Enga accountula
Unakkum tea sollurom

Veriyaaga theriyaaga
Dhinam kondadurom
Tinderula thindaadurom
Notice board-u koottam koodu
Arrear vizhundhaakkaa allaadurom

Kattappa kattappa
Kaththi yedukkaadhappaa
Naanga cut adichaa moraikkaadhappa
Thatti kodutha yetti parappom
Kattu kadangaadha kootamappaa

Love-vu bow-vu aachunaa
Konjam vittupudi
Life is long-u machi

Friend-u gaandu yethinaa
Nee kattipudi
Natpae strong-u machi

Break up-u top up-u packupkellam
Mersal aavaadhadaa
Siricha cool-u pudichaa dhool-u
Mavanae morachakka dead poolu daa

Kattappa kattappa
Kaththi yedukkaadhappaa
Naanga cut adichaa moraikkaadhappa
Thatti kodutha yetti parappom
Kattu kadangaadha kootamappaa

Leave a Reply