You are currently viewing Naan Pizhaippeno Song Lyrics

Naan Pizhaippeno Song Lyrics

  • Post category:Uncategorised
  • Post comments:0 Comments
  • Post last modified:November 9, 2019
  • Reading time:6 mins read

SONG TITLENAAN PIZHAIPPENO
MOVIEENAI NOKKI PAYUM THOTTA
CASTDHANUSH, MEGHA AAKASH
MUSICDURBUKA SIVA
SONG WRITERTHAMARAI
SINGER (VOCALS)SATHYA PRAKASH
YEAR2018

நான் பிழைப்பேனோ தமிழ் பாடல் வரிகள்

மாமு பொழுது
போகல படம் பிடிக்கல
கண்ணில் பசுமை காணல
காற்று கூட அடிக்கல

ஓஓஓ…………….

ஒரு தாமரை
நீரினில் இல்லாமல்
இங்கே ஏன் இரு
மேகலை பாதங்கள்
மண் மீது புண்ணாவதேன்

ஓர் ஓவியம்
காகிதம் கொள்ளாமல்
இங்கே ஏன் அதன் ஆயிரம்
ஆயிரம் வண்ணங்கள்
பெண்ணாவது ஏன்

ஓஓஓ…..ஓஓஓ…..
ஓஓஓ…..ஓஓஓ…..

நான் பிழைப்பேனோ
மூச்சு வாங்குதே நூறையும்
தாண்டி காய்ச்சல் ஏறுதே

ஞாபகம் எல்லாம்
பாவை ஆகுதே நாடகம்
போலே நாட்கள் போகுதே

ஆயிரம் பூக்கள்
தூவ தோணுதே
தோன்றிடும்போதே
பாவம் தீருதே

காரிகை யாலே
காற்றும் மாறுதே
வானிலை வெப்பம்
தோற்றுப் போகுதே

காலை விழிப்பு
வந்ததும் கண்ணில்
அவள் முகம் என்னை
புதிய ஒருவனை செய்யும்
செய்யும் அறிமுகம்

இதுநாள் வரை
நாள் வரை இல்லாத
பூந்தோட்டம் திடு
திப்பேனே திப்பேனே
எங்கெங்கும் ஏன் வந்தது

உன்னை பார்ப்பது
நிச்சயம் என்றான அன்றாடம்
என்னை சில்லிட வைத்திடும்
பூகம்பம் தான் தந்தது

ஓஓஓ…..ஓஓஓ…..
ஓஓஓ…..ஓஓஓ…..

நான் பிழைப்பேனோ
மூச்சு வாங்குதே நூறையும்
தாண்டி காய்ச்சல் ஏறுதே

ஞாபகம் எல்லாம்
பாவை ஆகுதே நாடகம்
போலே நாட்கள் போகுதே

ஏன் உன்னை
பார்த்தால் பூர்வ ஞாபகம்
ஏழெட்டு நுாலாய்
வந்து போகணும்

வீட்டுக்கு போனால்
அங்கும் உன்முகம்
வீம்புடன் வந்தே
வீழ்த்தி பார்க்கணும்

வெண்ணிலா
தூரத்து பார்வைகள்
போகாதே அதை என்னிடம்
வா என்று சொன்னாலும்
வராதே

நான்கைந்து வார்த்தைகள்
நான் சேர்க்கிறேன் வைரக்கல்
போல ஒவ்வொன்றும்
நான் கோர்க்கிறேன்

ஏதேனும்
பேசாமல் தீராதினி
உறையும் பனி

Naan Pizhaippeno Song Lyrics In English

Maamu pozhudhu pogala
Padam pidikala
Kannil pasumai kanala
Katru kooda adikkala

Oooooooo…oooooo.ohh..

Oru thamarai neerinil
Illamal ingae yen
Iru megalai padhanggal
Man meedhu punnavadhen

Orr oviyam kagidham
Kollamal ingae yen
Adhan ayiram ayiram
Vannangal pennavadhu yenn

Oooooooo…oooooo.ohh..
Oooooooo…oooooo.ohh..

Nan pizhaipeno
Moochu vanguthae
Noorayum thandi
Kaichchal yerudhae

Nyabagam ellam
Paavai aguthae
Nadagam polae
Natkal pogudhae

Ayiram pokkal
Thoova thonudhae
Thondridumbodhae
Pavam theerudhae

Kaarigai yalae
Kaatrum marudhae
Vaanilai veppam
Thottru pogudhae

Kalai vizhippu vandhadhum
Kannil aval mugam
Ennai pudhiya oruvanai
Seiyum seiyum arimugam

Idhunaal varai naalvarai
Illadha poonthottam
Thidu dhippena dhippena
Yengengum yen vandhadhu

Unnai parpadhu nichayam
Endrana andradam
Ennai sillida vaithidum
Boogambam than thandhadhu

Oooooooo…oooooo.ohh..
Oooooooo…oooooo.ohh..

Nan pizhaipeno
Moochu vanguthae
Noorayum thandi
Kaichchal yerudhae

Nyabagam ellam
Paavai aguthae
Nadagam polae
Natkal pogudhae

Yen unnai parthal
Poorva nyabagam
Yezhettu noolai
Vandhu poganum

Veetukku ponal
Angum un mugam
Veembudan vandhae
Veezhthi parkanum

Vennilaa…
Dhoorathu parvaigal podhadhae
Adhai yennidam
Vaa endru sonnalum varadhae

Nangaindhu varthaigal
Naan serkkiren
Vaira kal pola ovvondrum
Nan korkiren

Yedhenum pesamal
Theeradhini
Uraiyum pani…

Other Song Lyrics From Enai Nokki Payum Thotta Movie :

  1. Maruvaarthai Pesathey Song Lyrics
  2. Visiri Song Lyrics
  3. Adadaa Nanaa Song Lyrics
  4. Thirudaadhe Thirudaadhe Song Lyrics
  5. Hey Nijame Song Lyrics

Leave a Reply