Divi Editz

Latest, Trending, Viral, Top Most Watched, News, Entertinment, Videos, Reels, Pics, Images, Sports, Web Series, Movies.

Pattu Kutty Neethan song lyrics
Tamil Songs

Pattu Kutty Nee Than song lyrics

SONG TITLEPATTUKUTTY NEETHAN
MOVIERAJA RANGUSKI
CASTMETRO SHIRISH, CHANDHINI
MUSICYUVAN SHANKAR RAJA
SONG WRITERKABILAN
SINGER (VOCALS)YUVAN SHANKAR RAJA
YEAR2018

Pattukutty Neethan Song Lyrics Raja Ranguski

Pattukutty needhaan
En pattu kutty nee dhaan

Iruvadhu vayathanavalae
Idhayathai thottu ponavalae
Ival mugam oru vaanavilae
Itharkku mel solla thonavillae

Thinasari unnai parthithadavae
Varam kodu en devathaiyae
Enakkena oru oorumillai
Unnai vittaal oru perumillai

Pattukutty needhaan
Paarvaiyal enna thaakuradi
En pattukutty needhaan
Pathungiyae nenjil paayuradi

Vizhigalal ennai nee azhaithaal
Virumbiyae vanthu poo kuduppen
Thirumbiyae konjam nee sirithaal
Thiruvizha thaanae

Thoduvathum siripathum adikadi
Thodaruma thodaruma
Imaigalaal izhukiraai ivanai
Needhaan pennae

Kannadiyaai paarthaal
Therivathum neeyae
Kanmoodiyae paarthaal
Kanavilum neeyae
Tholaivilae un mugam paarthu
Thondilai podum kaadhalan naanae
Ethirilae kadavul vanthaal
Unnai mattum thaan naan kaanbenae

Pattukutty needhaan
Un nadayilae uyir thudikuthadi
En pattukutty needhaan
Uyir pizhaikavae oru vazhi solladi

Unnai vida ver yaarumillai
Unnai vittu poga thonavillai
Kaadhalin sumai baramillai
Bathil sollu naalai

Pattukutty Neethan Song Lyrics in Tamil Raja Ranguski

பட்டுகுட்டி
நீதான் என் பட்டு
குட்டி நீதான்

இருவது வயதானவளே
இதயத்தை தொட்டு போனவளே
இவள் முகம் ஒரு வானவில்லே
இதற்கு மேல் சொல்ல
தோணவில்லே

தினசரி உன்னை
பார்த்திடவே வரம் கொடு
என் தேவதையே எனக்கென
ஒரு ஊருமில்லை உன்னை
விட்டால் ஒரு பேருமில்லை

பட்டுகுட்டி நீதான்
பார்வையால் என்ன
தாக்குறடி என் பட்டு குட்டி
நீதான் பதுங்கியே நெஞ்சில்
பாயுறடி

விழிகளால் என்னை
நீ அழைத்தால் விரும்பியே
வந்து பூ குடுப்பேன் திரும்பியே
கொஞ்சம் நீ சிரித்தால்
திருவிழா தானே

தொடுவதும் சிரிப்பதும்
அடிக்கடி தொடருமா தொடருமா
இமைகளால் இழுக்கிறாய்
இவனை நீதான் பெண்ணே

கண்ணாடியாய்
பார்த்தால் தெரிவதும் நீயே
கண்மூடியே பார்த்தால்
கனவிலும் நீயே தொலைவிலே
உன் முகம் பார்த்து தூண்டிலை
போடும் காதலன் நானே எதிரிலே
கடவுள் வந்தால் உன்னை மட்டும்
தான் நான் காண்பேனே

பட்டுகுட்டி நீதான்
உன் நடையிலே உயிர்
துடிக்குதடி என் பட்டுகுட்டி
நீதான் உயிர் பிழைக்கவே
ஒரு வழி சொல்லடி

உன்னை விட வேர்
யாருமில்லை உன்னை
விட்டு போக தோணவில்லை
காதலின் சுமை பாரமில்லை
பதில் சொல்லு நாளை

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *