You are currently viewing Thean Puthu Thean Song Lyrics – Party

Thean Puthu Thean Song Lyrics – Party

  • Post category:Uncategorised
  • Post comments:0 Comments
  • Post last modified:November 11, 2019
  • Reading time:6 mins read

SONG TITLETHEAN PUDHU THEAN
MOVIEParty
CASTJai, Vidharth, Jayaram, Shiva, Shaam
Nivetha Pethuraj, Regina cassandra
MUSICPremgi Amaran
SONG WRITERGangai Amaran
SINGER (VOCALS) G.V. Prakash Kumar, Saindhavi
YEAR2018

தேன் புது தேன் தமிழ் பாடல் வரிகள்

தேன் புது தேன்
இது தேவலோக போதை ஏற்றும்
தேன் மது தேன் களித்தேனே

தேன் கலந்தேன்
இனி மேலும் மேலும் ஊட்டி பார்க்க
தான் நினைத்தேன் அழைத்தேனே

உந்தன் இதழ்
தேன் இல்லாது
எந்தன் இதழ்
தேன் தராது
கண்டேன் சுவை கொண்டேன்
இது என் தேன்

சொந்தம் என
நீ இல்லாது
எந்தன் இதழ்
தேன் தராது
கண்ணா மணிவண்ணா
என வந்தேன்

எந்தன் தமிழ் செந்தேனே
உந்தன் துணை வந்தேனே
உன்னை நினைத்தேன்
என்னை மறந்தேன்
வந்து அனைத்தேனே

சொன்ன படி செய்தேனே
என்னை இங்கு தந்தேனே
தஞ்சமடைந்தேன்
கொஞ்சக்கிடைத்தேன்
எங்கும் பறந்தேனே…ஹே…

யே ஹே…
கண்ணில் பல கவி படித்தேன்
கண்டு அமுதத்தை குடித்தேன்
கன்னி பருவத்து
வண்ண குமுதத்தை அழைத்தேன்

ஹோ ஹோ
கண்ணன் எழில் கண்டு
மலைத்தேன்
கைகள் தொடாமல் சிலிர்த்தேன்
என்ன சிறை விட்டு
வண்ண கன்னவினில்
நுழைந்தேன்

கட்டி போடாததேன்
மூடாததேன்
தொட்டு படாததேன் ஆனதேன்

கெட்டு போகாததேன்
நீ கேட்ட தேன்
மிச்சம் வைக்காததேன் போவதேன்

நெஞ்சிக்குள்ளில்
அடைகாத்தேன்
எந்தனுக்குள் உனை பார்த்தேன்
கொஞ்சி களித்தேன் அங்கும்
அளித்தேன்
எங்கும் நிறைந்தேனே

கைகளுக்குள் அடங்காதேன்
காதலுக்குள் உறங்காதேன்
கன்னி கவித்தேன்
கையில் மலைத்தேன்
பின்னி எடுத்தேனே ஹே…

ஹா…ஹா…
காண தவம் தன்னை
தொடர்ந்தேன்
கையில் கிடைத்ததும்
படர்ந்தேன்
வான வெளிதனில்
வசம் புரிந்திட உணர்ந்தேன்

ஹா…ஹா…
ஆனவரை சொல்ல துணிந்தேன்
ஆயுள் வரை இன்பம் அறிந்தேன்
தேனமுதை தரும்
தெய்வ நிலை கண்டு புகுந்தேன்

இன்பம் ஆறானதேன்
தேரானதேன்
சொந்தம் பேரானதேன் பாய்ந்ததேன்

கண்கள் மூடாததேன்
தேடாததேன்
கனவை காண்கின்றதேன்
சாய்ந்ததேன்…

கற்பனையில் கிடந்தேனே
கண்ட பின்பு மகிழ்ந்தேனே
பற்றி படர்ந்தேன்
சுற்றி கிடந்தேன்
வெற்றி அடைந்தேனே

ஆனந்தத்தில் மிதந்தேனே
ஆச்சர்யம் அடைந்தேனே
மோன நிலையில்
ஞானம் அடைந்தேன்
மோட்சம் புகுந்தேனே ஹே…

Thean Puthu Thean Song Lyrics in English

Thean puthu thean
Idhu dhevaloga bodhai yetrum
Thean madhu thean kalithaenae

Thean kalanthen
Ini melum melum ootti paarka
Thaan ninaithen azhaithenae

Undhan idhazh
Thaen ilaadhu
Endhan idhazh
Thaen tharaadhu
Kanden suvai konden
Idhu en thaen

Sondham ena
Nee ilaadhu
Endhan idhazh
Thaen tharaadhu
Kanna mani vanna
Ena vanthen

Endhan thamizh senthaenae
Undhan thunai vanthenae
Unnai ninaithen
Ennai maranthen
Vandhu anaithanae

Sonna padi seithenae
Ennai ingu thanthenae
Thanjamadainthen
Konjakkidaithen
Engum paranthenae…hey

Eh…hey…
Kannil pala kavi padithen
Kandu amudhathai kudithen
Kanni paruvathu
Vanna kumudhathai azhaithen

Ho…oh…
Kannan ezhil kandu malaithen
Kaigal thodamal silirthen
Enna chirai vittu
Vanna kannavinil nuzhainthen

Katti podaadhadhen
Moodaadhadhen
Thottu padaadhadhen aanadhen

Kettu pogaadhadhen
Nee ketta thaen
Mitcham vaikkaadhadhen povathen

Nenjikullil adai kaathen
Endhanukkul unai parthen
Konji kalithen angum alithen
Engum nirainthanae

Kaigalukkul adangkathen
Kaadhalukkul urankathen
Kanni kavithen
Kaiyil malaithen
Pinni eduthenae hey…

Ha…haa…
Kana thavam thannai
Thodarnthen
Kaiyil kidaithathum
Padarnthen
Vaana velithanil
Vasam purinthida unarnthen

Ha…haa…
Aanavarai solla thuninthen
Aayul varai inbam arinthen
Thaenamudhai tharum
Dheiva nilai kandu pugunthen

Inbam aaranathen
Thaeranathen
Sondham peranathen paainthathen

Kangal modaadhadhen
Thedaadhadhen
Kanavai kankindra thaen
Saindhadhen…

Karpanaiyil kidanthenae
Kanda pinbu magizhnthenae
Patri padarnthen
Sutri kidanthen
Vetri adainthenae

Anandhathil mithanthenae
Acachariyam adainthenae
Mona nilaiyil
Gnyaanam adainthen
Motcham pugunthenae hey…

Other Song Lyrics From Party Movie :

  1. Kodi Mangai Song Lyrics
  2. Kannampoochi Song Lyrics
  3. GST Song Lyrics
  4. Cha Cha Charey Song Lyrics

Leave a Reply