Powerhouse Song Lyrics from Superstar Rajinikanth's Coolie. Get the complete Tamil and English lyrics composed by Anirudh here.

Powerhouse Song Lyrics – Coolie | Rajinikanth | Tamil

 

Powerhouse Song Lyrics – Coolie | Rajinikanth & Anirudh | English & Tamil

The massive anthem “Powerhouse” from Superstar Rajinikanth‘s highly anticipated movie Coolie has set the playlists on fire. Composed by the rockstar Anirudh Ravichander and featuring the fiery vocals of Arivu, this track celebrates the timeless energy of the Superstar.

Below, you will find the complete song credits, cast details, and the full lyrics in both English (Tanglish) and Tamil.

Song Credits & Cast Details

Here are the official details for the Powerhouse track and the Coolie movie cast.

Movie Coolie (2025)
Song Name Powerhouse
Lead Actor Superstar Rajinikanth
Director Lokesh Kanagaraj
Music Director Anirudh Ravichander
Singers Anirudh Ravichander, Arivu
Lyricist Arivu
Production House Sun Pictures

Powerhouse Song Lyrics in English (Tanglish)

[Intro]
Young Man… Young Man…
Young Man… Forever Man!
Young Man… Young Man…
Young Man… Forever Man!

Young Man… Young Man…
Young Man… Forever Man!
Young Man… Young Man…
Young Man… Young!

[Verse 1]
Arangam athiratumae
Whistle-u parakatumae (Now!)
Karangal osaratumae
Take Over ottumothamae (Now!)

Kozhandha sirippula Face-u thaan
Imaiya mala pola Mass-u thaan
Manasa parikkura Craze-u thaan
Gen-Z unna pathi pesuthaam!

[Chorus]
Coo… Coo… Coolie Power House-ae
Ennaikum koraiyatha Movusu-ae
Un mela…
Elasungalukkum… Perusugalukkum…
Podusungalukkum… Paamaranukkum…
Kumarigalukkum… Loves-ae!

Coo… Coo… Coolie Power House-ae
Ennaikum koraiyatha Movusu-ae
Un mela…
Elasungalukkum… Perusugalukkum…
Podusungalukkum… Paamaranukkum…
Kumarigalukkum… Loves-ae!

[Hook]
Love-u… Love-u… Love-u…
Love… Love… Love…
(Thalaivar Alappara!)

[Verse 2]
Thotta current-ah…
Ketta paiyan da…
Paththa vachitiyea Paratta!

Coolie nadakka…
Romba silirkka…
Aalu Shadow-ve merattum!

Energy-ku inga edhu da?
Evanum thoda mudiyadhu da!
Suyambu sarithiram paaru da
Sirikkum erimalai thaan da!

[Bridge]
Pa… Pa… Paratta Power House-u
Gaandha kannu rendum Rowusu-u
Un mela…
Elasungalukkum… Perusugalukkum…
Love-u… Love-u… Love-u…

[Outro]
Thalaivan erangatumae
Saritham ezhuthatumae (Now!)
Malaigal odhungatumae
Ulagam ularatumae (How!)

It’s a Rockstar…
From the Rapstar…
For the Superstar!

Young Man… Young Man…
Young Man… Forever Man!


Powerhouse Song Lyrics in Tamil (பவர் ஹவுஸ் வரிகள்)

[Intro]
யங் மேன்… யங் மேன்…
யங் மேன்… ஃபாரெவர் மேன்! (Forever Man)
யங் மேன்… யங் மேன்…
யங் மேன்… ஃபாரெவர் மேன்!

[சரணம் 1]
அரங்கம் அதிரட்டுமே
விஸில் பறக்கட்டுமே (Now!)
கரங்கள் ஓசரட்டுமே
டேக் ஓவர் ஒட்டுமொத்தமே (Take Over)

குழந்தை சிரிப்புல ஃபேஸ் (Face) தான்
இமய மலை போல மாஸ் (Mass) தான்
மனச பறிக்குற கிரேஸ் (Craze) தான்
ஜென்-ஜீ (Gen-Z) உன்ன பத்தி பேசுதாம்!

[பல்லவி]
கூ… கூ… கூலி பவர் ஹவுஸே (Powerhouse)
என்னைக்கும் குறையாத மவுஸே
உன் மேல…
இளைஞர்களுக்கும்… பெருசுகளுக்கும்…
பொடுசுகளுக்கும்… பாமரனுக்கும்…
குமாரிகளுக்கும்… லவ்ஸே (Loves)!

கூ… கூ… கூலி பவர் ஹவுஸே
என்னைக்கும் குறையாத மவுஸே
உன் மேல…
இளைஞர்களுக்கும்… பெருசுகளுக்கும்…
லவ்ஸே…

[சரணம் 2]
தொட்டா கரண்டு…
கெட்ட பையன் டா…
பத்த வச்சிட்டியே பரட்டை!

கூலி நடக்க…
ரொம்ப சிலிர்க்க…
ஆளு ஷேடோவே (Shadow) மிரட்டும்!

[எனர்ஜி]
எனர்ஜிக்கு (Energy) இங்க எது டா?
எவனும் தொட முடியாது டா!
சுயம்பு சரித்திரம் பாரு டா
சிரிக்கும் எரிமலை தான் டா!

[பிரிட்ஜ்]
ப… ப… பரட்டை பவர் ஹவுஸு
காந்த கண்ணு ரெண்டும் ரவுஸு
உன் மேல…
இளைஞர்களுக்கும்… பெருசுகளுக்கும்…
லவ் யூ… லவ் யூ… லவ் யூ…

[முடிவு]
தலைவன் இறங்கட்டுமே
சரிதம் எழுதட்டுமே (Now!)
மலைகள் ஒதுங்கட்டுமே
உலகம் உளறட்டுமே (How!)

இட்ஸ் எ ராக்ஸ்டார் (Rockstar)…
ஃபிரம் தி ராப்ஸ்டார் (Rapstar)…
ஃபார் தி சூப்பர்ஸ்டார் (Superstar)!

யங் மேன்… யங் மேன்…
யங் மேன்… ஃபாரெவர் மேன்!

X (Twitter)
Visit Us
Pinterest
fb-share-icon

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *