You are currently viewing Meen Kuzhambu Song Lyrics – Kuppathu Raja

Meen Kuzhambu Song Lyrics – Kuppathu Raja

  • Post category:Uncategorised
  • Post comments:0 Comments
  • Post last modified:November 12, 2019
  • Reading time:5 mins read
SONG TITLEMEEN KOLAMBU
MOVIEKuppathu Raja
CASTG.V Prakash Kumar, palak Lalwani, Poonam Bajwa & Parthiban
MUSICG.V Prakash Kumar
SONG
WRITER 
Logan
SINGER (VOCALS)Gana Guna
YEAR2019

மீன் கொழம்பு தமிழ் பாடல் வரிகள்

யார் மேன் அவன்
பிலடி பெக்கர்

எங்க வூட்ல மீன் கொழம்பு சோறு
கெளுத்தி மீனு நடந்து வாரா பாரு
கால்னா நால்னா எட்னா காலம்
ஓடி போச்சுடா
ஒரே நைட்ல காந்தி கலரு
மாறி போச்சுடா

ஆடி அடங்கி
படுக்கும்போது
பண்ண தப்பு கண்ணு முன்ன
வந்து போவுன்டா

பிளாஷப்பி பிளாஷப்பி
யார் மேன் நீ
ரொம்ப டார்ச்சர் கொடுக்குற

லாலா லாலா லா
லாலா லாலா லா
லாலா லாலா லாலா லாலா
லாலா லாலா லா

லாலா லாலா லா
லாலா லாலா லா
லாலா லாலா லாலா லாலா
லாலா லாலா லா

எதிரு வூட்ல
தோசை கறி வாசனை
அதை பெரட்டி போட்டு
உருட்டி பார்க்க யோசனை

தகிட தகிட த தகிட
த தகிட தா
தகிட தகிட த தகிட
த தகிட தா

நீ தூங்கும்போது
கண்ணை தொறந்து தூங்க பழகுடா
நாடு கெட்டு கெடக்கூடா

ரூட் கிளியரு ஆயிருச்சு மாமு
அப்போ டேக் ஆப்

நான் சால்ட்டு பேப்பர்ரு
நீ ரோஸ்சு வாட்டரு
நம்ம ரெண்டு பேரும்
மிங்கிள் ஆனா ஏறும் மீட்டரு

கில்லி தாண்டி ஆடுறேன்
கருக்க டீல்ல போடுறேன்
நீ சுங்கு வச்ச பானா
உனக்கு சுசரம் போடுவேன்

மை வூட்ல பிஸ்சு கறி சோறு
கெளுத்தி மீனு வாக்கிங் ஸ்டைல்ல பாரு
கால்னா நால்னா எட்னா காலம்
ஓடி போச்சுடா
ஒரே நைட்ல காந்தி கலரு
மாறி போச்சுடா

ஆடி அடங்கி
படுக்கும்போது
பண்ண தப்பு கண்ணு முன்ன
வந்து போவுன்டா

கருத்து கருத்து
நீ நிறுத்து

லாலா லாலா லா
லாலா லாலா லா
லாலா லாலா லாலா லாலா
லாலா லாலா லா

லாலா லாலா லா
லாலா லாலா லா
லாலா லாலா லாலா லாலா
லாலா லாலா லா

Meen Kolambu Song Lyrics in English

Yenga Vootla Meen Kolambu Soru
Kelithi Meenu Nandhu Varaa Paaru
Kaalnaa Naalnaa Etnaa Kaalam Odi Pochuda
Orey Nightla Gandhi Coloru Maari PochuDaa
Aadi Adanki… Padukum Pothu
Panna Thappu Kannu Munna Vandhu Povundaa

PHILOSOPHY
PHILOSOPHY

Yaar Man Nee Romba Torure Kodukurey
Lala Lala Laaa
Lala Lala Laaa
Lala Lala Lala Lala
Lala Lala Laaa

Lala Lala Laaa
Lala Lala Laaa
Lala Lala Lala Lala
Lala Lala Laaa

Ethiru Vootla Dosa Kari Vaasaney
Atha Pertti Pottu Urutti Paakka Yosaney
Thakida Thakida Tha Thakida
Tha Thakida Thaaa
Thakida Thakida Tha Thakida
Tha Thakida Thaaa

Nee Thoongum Pothu Kanna
Thorandhu Thoonga Palaguda
Naadu Kettu Kedakkudaa
Root Clearu Airuchu Maamu
Apo Take Off

Naa Saltu Paperu
Nee Rosu Wateru
Namma Rendu Perum Mingle
Aanaa Yerum Meetaru

Gilli Dhaandi Aadurean
Karukka Deela Podurean
Nee Sungu Vacha Baanaa Unakku
Susaram Poduvean

My Vootla Fissu Kari Soru
Keliththi Meenu Walking Styla Paaru
Kaalnaa Naalnaa Etnaa Kaalam Odi Pochuda
Orey Nightla Gandhi Coloru Maari PochuDaa
Aadi Adanki.. Padukum Pothu…
Panna Thappu Kannu Munna Vandhu Povundaa
Karuthu Karuthu Ne Niruthu

Lala Lala Laaa
Lala Lala Laaa
Lala Lala Lala Lala
Lala Lala Laaa

Lala Lala Laaa
Lala Lala Lala Lala.

Other Song Lyrics From Kuppathu Raja Movie :

  1. Enga Area Engaludhu Song Lyrics
  2. Vazhkaiye Oru Olivilakku Song Lyrics
  3. En Uyira Nee Irrundha Song Lyrics
  4. Indha Sirruki Song Lyrics

Leave a Reply