You are currently viewing Neenda Malare Song Lyrics – Kanne Kalaimane

Neenda Malare Song Lyrics – Kanne Kalaimane

  • Post category:Uncategorised
  • Post comments:0 Comments
  • Post last modified:November 12, 2019
  • Reading time:5 mins read
Song TitleNEENDA MALARE
MovieKanne Kalaimaane
CastUdhayanidhi Stalin , Tamannaah
Singer(Vocals)Yazin Nizar & Shweta Pandit
Song WriterVairamuthu
MusicYuvan Shankar Raja
Year2019

நீண்ட மலரே தமிழ் பாடல் வரிகள்

நீண்ட மலரே
நீண்ட மலரே
தீண்டும் எண்ணம் தூண்டுதே
வேர் இல்லாத ஆசை மீறுதே

கொள்ளை அழகே
கொள்ளை அழகே
கொள்ளை கொள்ள தோனுதே
கொள்ளை போக உள்ளம் ஏங்குதே

கண்ணே கலைமானே என்று
கவிதை நெஞ்சு கதருதடி
பெண்ணே உந்தன் பேரை தவிர
எல்லா மொழியும் அழியுதடி

சுற்றி கொள்ள வேண்டும் உன்னை
சுற்றுசூழல் மறந்தபடி
சொற்கள் என்னை கைவிடும் உள்ளபடி

நீண்ட மலரே
நீண்ட மலரே
தீண்டும் எண்ணம் தூண்டுதே
வேர் இல்லாத ஆசை மீறுதே

ஆஅ….ஹா…ஆ..
கொள்ளை அழகே
கொள்ளை அழகே
கொள்ளை கொள்ள தோணுதே
கொள்ளை போக உள்ளம் ஏங்குதே..ஏ..ஏ…..

ஹோ…..ஓஓ…..உன்னை எண்ணி
சாலை போனால்
வீடு கடந்தே போகின்றேன்
ஏறும் ஏறும்….என்றே
எங்கள் தப்பை எண்ணினேன்

கிழக்கு எங்கே
மேற்கு எங்கே
மறந்து போச்சே உன்னாலே
நீ இருக்கும் திசையெல்லாமே
கிழக்கு என்றே காணுவேன்

என் வேர்களில் நீராகிறாய்
என் பூக்களில் தேன் ஆகிறாய்
என்னை இன்னும் என்ன செய்ய போகிறாய்….ஆய்

இனிமையாக துன்பம் செய்கிறதே
உன் பார்வைகள்
என்னை கொன்று இன்பம் செய்கிறதே

குன்று போலே விழுந்து நிமிர்கின்றேன்
உன்னை பார்த்ததும்
குன்றின் மணியாய் குன்றி போகின்றேன்

நீண்ட மலரே
நீண்ட மலரே
தீண்டும் எண்ணம் தூண்டுதே
வேர் இல்லாத ஆசை மீறுதே

ஆஅ…ஹா….ஆ…
கொள்ளை அழகே
கொள்ளை அழகே
கொள்ளை கொள்ள தோனுதே
கொள்ளை போக உள்ளம் ஏங்குதே..ஏ….ஏ….

Neenda Malare Song Lyrics in English

Neenda malarae
Neenda malarae
Theendum ennam thoonduthae
Per illatha aasai meeruthae

Kollai azhagae
Kollai azhagae
Kollai kolla thonuthae
Kollai poga ullam yenguthae

Kannae kalaimaanae endru
Kavithai nenju katharudhadi
Pennae undhan perai thavira
Ellaa mozhiyum azhiyudhadi

Sutri kolla vendum unnai
Suttrusoozhal marandha badi
Sorkkal ennai kaividum ullabadi

Neenda malarae
Neenda malarae
Theendum ennam thoonduthae
Per illatha aasai meeruthae

Aaa….ha aa…
Kollai azhagae
Kollai azhagae
Kollai kolla thonuthae
Kollai poga ullam yenguthae..ae…ae..

Hoo oo unnai enni
Saalai ponaal
Veedu kadanthae pogindren
Yezhum yezhum pathu endrae
Engal thappaai enninen

Kizhakku engae
Merkku engae
Maranthu pochae unaalae
Nee irukkum dhisaiyellaamae
Kizhakku endrae kaanuthae

En vergalil neeraagiraai
En pookalil thaen aagiraai
Enai innum enna seiya pogiraai…aaai

Inimaiyaaga thunbam seigiradhae
Un paarvaigal
Ennai kondru inbam seigiradhae

Kundru polae nindru nimirkindren
Unai paarthadhum
Kundri maniyaai kundri pogindren

Neenda malarae
Neenda malarae
Theendum ennam thoonduthae
Per illatha aasai meeruthae

Aaa….ha aa…
Kollai azhagae
Kollai azhagae
Kollai kolla thonuthae
Kollai poga ullam yenguthae..ae…ae..

Other Song Lyrics From Kanne Kalaimaane Movie :

  1. Azhaikkatuma Song Lyrics
  2. Endhan Kangalai Song Lyrics
  3. Sevvandhi Song Lyrics
  4. Vaa Vellai Raasathi Song Lyrics

Leave a Reply