You are currently viewing Orasaadha song lyrics

Orasaadha song lyrics

  • Post category:Uncategorised
  • Post comments:0 Comments
  • Post last modified:January 16, 2019
  • Reading time:4 mins read

ALBUM NAME 7UP MADRAS GIG
SONG TITLE  ORASAADHA
MUSIC VIVEK , MERVIN
SONG WRITER  KU. KARTHIK
SINGER (VOCALS)  MERVIN SOLOMON & VIVEK SIVA
YEAR  2018

ஒரசாத தமிழ் பாடல் வரிகள்

ஒரு முறை என்னப் பாத்து
ஓரக் கண்ணில் பேசு
ஒரு முறை என்னப் பாத்து
ஓரக் கண்ணில் பேசு
நீ நெருங்கி வந்தா காதல் வாசம்
என் உசுரு மொத்தம் உன்ன பேசும்
ஒரசாத
உசுரத்தான் உருக்காத
மனசத்தான் அலசாத
என் சட்டை கிழிஞ்சு வெளிய பறக்கும் இதயம்
கெடுக்காத
கனவெல்லாம் சிரிக்காத
என்ன விட்டு விலகாத
தரிகெட்ட மனசு உன்ன தேடி அலையும்
அடியே.
அடியே.
அடியே.
ஒட்டி இருந்த நிழல் ஒட்டாம உன் பின்னாலயும்
உன் முட்டமுழி மொறச்சா முன்னூறு ஊசி உள்ள இறங்கும்
கட்டுவிறியனுக்கும் காதல் ஒன்னு வந்தா அடங்கும்
என் குட்டி இதயத்துல நீ தோண்ட பாக்குற சுரங்கம்
நீயும் என்ன நீங்கிபோனா
நீல வானம் கண்ணீர் சிந்தும்
பேசாமதான் போகாதடி
பாசாங்கு தான் பண்ணாதடி
சத்தியமா உன் நினைப்பில்
மூச்சு முட்டி திக்குறேன்டி
கோபம் ஏத்திக் கொல்லாதடி
கொத்தி கொத்தி தின்னதா
ஒரசாத
உசுரத்தான் உருக்காத
மனசத்தான் அலசாத
என் சட்டை கிழிஞ்சு வெளிய பறக்கும் இதயம்
கெடுக்காத
கனவெல்லாம் சிரிக்காத
என்ன விட்டு விலகாத
தரிகெட்ட மனசு உன்ன தேடி அலையும்
அடியே.
அடியே.
ஒரசாத
உசுரத்தான் உருக்காத
மனசத்தான் அலசாத
என் சட்டை கிழிஞ்சு வெளிய பறக்கும் இதயம்
கெடுக்காத
கனவெல்லாம் சிரிக்காத
என்ன விட்டு விலகாத
தரிகெட்ட மனசு உன்ன தேடி அலையும்
அடியே..

Orasaadha song lyrics in English

Oru Murai Enna Paarthu
Oraa Kannil Pesu

Oru Murai Enna Paarthu
Oraa Kannil Pesu

Nee Nerungi Vandhaa Kaadhal Vaasam
En Usur Motham Unna Pesum

Orasaadha Usuraadhaan
Urutaadha Manasathan
Alasaadha En Satta Kizhinchu
Velaiya Varaikum Idhayam

Kedukaatha Kanavellam
Sirikaatha Enna Vittu
Velakaadha Thariketta Manasu
Unna Thedi Alaiyum

Adiye…

Adiye…

Adiye…

Otti Irundha Nizhla
Ottama Un Pinnalaiyum
Un Mutta Muzhi Moracha
Munnuru Usi Ulla Erangum

Kattuveriyanukum Kaadhal
Ulla Vandhaa Adangum
En Kutti Idhayathula
Nee Thonda Paakura Surangam

Neeyum Enna Neengi Pona
Neela Vaanam Kanneer Sindhum
Pesama Thaan Pogathaadi
Nee Paasanguthaan Pannaathadi

Sathiyama Un Ninnaibil
Moochu Mutti Thikkuren Di
Kovam Yethi Kollathaadi
Kothi Kothi Thinnaathadi

Orasaadha Usuraadhaan
Urutaadha Manasathan
Alasaadha En Satta Kizhinchu
Velaiya Varaikum Idhayam

Kedukaatha Kanavellam
Sirikaatha Enna Vittu
Velakaadha Thariketta Manasu
Unna Thedi Alaiyum

Adiye…

Adiye…

Orasaadha Usuraadhaan
Urutaadha Manasathan
Alasaadha En Satta Kizhinchu
Velaiya Varaikum Idhayam

Kedukaatha Kanavellam
Sirikaatha Enna Vittu
Velakaadha Thariketta Manasu
Unna Thedi Alaiyum

Adiye…

Leave a Reply