You are currently viewing Seramal Ponaal Song Lyrics -Gulaebaghavali movie

Seramal Ponaal Song Lyrics -Gulaebaghavali movie

  • Post category:Uncategorised
  • Post comments:0 Comments
  • Post last modified:February 3, 2019
  • Reading time:4 mins read

SONG TITLESERAMAL PONAL
MOVIEGulaebaghavali
CASTPrabhu Deva , Hansika Motwani
MUSICVivek – Mervin
SONG WRITERKo Shesha
SINGER (VOCALS)Mervin Solomon , Sameera Bharadwaj

சேராமல் போனால் தமிழ் பாடல் வரிகள்

மழை பொழிந்திடும்
நேரம் ஒரு குடையில் நாமும்
நடப்பதை எதிர் காணும்
கனவுகள் பிழையா

வரம் ஒன்று
கொடு போதும் கலவரங்களும்
தீரும் தனி மரம் என நானும்
இருப்பது முறையா

என் தாரகை நீ
தானடி கண் விழியால்
கொல்லாதடி தல்லாதடி
கை விரலால்

சேராமல் போனால்
வாழாமல் போவேன் உன்னை
காணமால் போனால் காணாமல்
போவேன் நீ பார்க்காமல் போனால்
பாழாகி போவேனே நான்
பெண் பூவே (2)

நடு வெயிலில்
கடல் கரையில் படகடியில்
இணைந்திடவா நடு இரவில்
அடை மழையில் சாலை
வழியில் இணைந்திடவா

ஜன்னல் வழியில்
மின்னல் புகுந்த நொடிகளிலும்
இணைந்திடவா கட்டில்
அறையில் காலை வரையில்
போர்வை சிறையில்
இணைந்திடவா

நீ இன்றி நானும்
நான் இன்றி நீயும் வாழும்
வாழ்க்கை ஏனடா அன்பே
நீயும் சொல்லடா

நீர் இன்றி வானும்
வான் இன்றி நீரும் இருந்தால்
உலகம் ஏதடி பெண்ணே புரிந்து
கொள்ளடி

சேராமல் போனால்
வாழாமல் போவேன் உன்னை
காணமால் போனால் காணாமல்
போவேன் நீ பார்க்காமல் போனால்
பாழாகி போவேனே நான்
என் அன்பே (2)

சேராமல் போனால்
வாழாமல் போவேன் உன்னை
காணமால் போனால் காணாமல்
போவேன் நீ பார்க்காமல் போனால்
பாழாகி போவேனே நான்
பெண் பூவே (2)

Seramal Ponaal Song Lyrics in English

Mazhai pozhinthidum neram
Oru kudayinil naamum
Nadappadhai edhir kaanum
Kanavugal pizhayah

Varam ondru kodu podhum
Kalavarangalum theeram
Thani maram ena naanum
Iruppadu muraya

En thaaragai… nee thaanadi
Kan vizhiyal kolladhadi
Thallaadhadi… kai viralal

Seramal ponaal
Vaazhaamal poven
Unnai kaanamal ponaal
Kaanamal poven
Nee paarkamal ponaal
Paazhagi povenae naan
Pen poovae (2)

Nadu veyilil kadal karayil
Padagadiyil inaindhidava
Nadu iravil adai mazhayil
Saalai vazhiyil inaindhidava

Janal vazhiyil minnal pugundha
Nodigalilum inaindhidava
Kattil arayil kaalai varayil
Porvai sirayil inaindhidava

Nee indri naanum
Naan indri neeyum
Vaazhum vaazhkai yennada
Anbae neeyum sollada

Neer indri vaanum
Vaan indri neerum
Irundaal ulagam yedhadi
Pennae purindhu kolladi

Seramal ponaal
Vaazhaamal poven
Unnai kaanamal ponaal
Kaanamal poven
Nee paarkamal ponaal
Paazhagi povenae naan
En anbae (2)

Seramal ponaal
Vaazhaamal poven
Unnai kaanamal ponaal
Kaanamal poven
Nee paarkamal ponaal
Paazhagi povenae naan
Pen poovae (2)

Leave a Reply