You are currently viewing Yea Pa Yeppappa Song Lyrics – Iravukku Aayiram Kangal

Yea Pa Yeppappa Song Lyrics – Iravukku Aayiram Kangal

  • Post category:Uncategorised
  • Post comments:0 Comments
  • Post last modified:February 5, 2019
  • Reading time:4 mins read

Yea Pa Yeppappa Song
SONG TITLEYEA PA PAPPAPPA
MOVIEIRAVUKKU AAYIRAM KANGAL
CASTARULNITHI , MAHIMA NAMBIAR ,
AJMAL, VIDYA PRADEE
P
MUSICSAM CS
SONG WRITERSAM CS
SINGER (VOCALS)SAM CS, SWAGATHA
YEAR2018

ஏ பா பாப்பாப்ப தமிழ் பாடல் வரிகள்

ஏ பா எப்பப்பா
இரவுகாயிரம் கண்ணா
ஓநாய் கூட்டத்தின் ஓலம்
கேக்குது சேனா

ஏ பா எப்பப்பா
இரவுகாயிரம் கண்ணா
ஓநாய் கூட்டத்தின் ஓலம்
கேக்குது சேனா (2)

ஓர் இரவின் மடியிலே
தான் நாம் விரவி துடிக்கிறோம்
ஏன் சேர் உலக புழுதியில் ஓர்
நாள் கடத்த நினைக்கிறோம்
நாளும்

ஏ பா எப்பப்பா
இரவுகாயிரம் கண்ணா
ஓநாய் கூட்டத்தின் ஓலம்
கேக்குது சேனா (2)

கொள்ள கொலையும்
நடக்கும் இந்த மரண மறைவுல
நானா நா
நெஞ்சு பதறும்
பிஞ்சு கொழந்த போல
இருளுல
நானா நா
நொந்து நொந்து
சாக தோணும் இரவு
ஒளியில
ஹா ஆஆ
தொலைஞ்ச தூக்கம்
தேடி அலையும் கூட்டம் ஓயல
ஆஆ ஆஆ தான ஆ

காலங்கள் வலைகள்
வீசும் நாமெல்லாம் விழவே
ஏசும் போருக்கு போகும் தூரம்
யாருக்கும் வேண்டாதாகும்

காலங்கள் வலைகள்
வீசும் நாமெல்லாம் விழவே
ஏசும் போருக்கு போகும் தூரம்
யாருக்கும் வேண்டாதாகும்

ஏ பா எப்பப்பா
இரவுகாயிரம் கண்ணா
ஓநாய் கூட்டத்தின் ஓலம்
கேக்குது சேனா (2)

Yea Pa Yeppappa Song Lyrics in English

Ye pa yeppappa
Iravukaayiram kannaa
Onaai kootathin
Olam kekkudhu senaa

Ye pa yeppappa
Iravukaayiram kannaa
Onaai kootathin
Olam kekkudhu senaa (2)

Oor iravin madiyilae dhaan
Naam viravi thudikirom yen
Saer ulaga puzhudhiyil oor
Naal kadatha ninaikirom naalum

Ye pa yeppappa
Iravukaayiram kannaa
Onaai kootathin
Olam kekkudhu senaa (2)

Kolla kolaiyum nadakkum
Indha marana maraivula
Naanaa..naaa
Nenju padharum pinju kozhandha
Pola irulula
Naanaa..naaa
Nondhu nondhu saaga thonum
Iravu oliyilla
Haa…aaaa
Tholanja thookam thedi alaiyum
Kootam oyala
Aaa…aaa….thana…aa…

Kaalangal valaigal veesum
Naamellam vizhavae yesum
Porukku pogum dhooram
Yaarukkum vendaa dhaagum

Kaalangal valaigal veesum
Naamellam vizhavae yesum
Porukku pogum dhooram
Yaarukkum vendaa dhaagum

Ye pa yeppappa
Iravukaayiram kannaa
Onaai kootathin
Olam kekkudhu senaa (2)

Leave a Reply