You are currently viewing Maadila Nikkura MaanKutty Song lyrics – Vada Chennai

Maadila Nikkura MaanKutty Song lyrics – Vada Chennai

  • Post category:Uncategorised
  • Post comments:0 Comments
  • Post last modified:November 12, 2019
  • Reading time:6 mins read

SONG TITLEMAADILA NIKKURA MAANKUTTY
MOVIEVADA CHENNAI
CASTDHANUSH, AISHWARYA RAJESH,
AMEER, ANDREA JEREMIAH
MUSICSANTHOSH NARAYANAN
SONG WRITERGAANA BALA
SINGER (VOCALS)GAANA BALA. DHEE
YEAR 2018

மாடில நிக்குற மான் குட்டி பாடல் வரிகள்

ஏய்…

மாடில நிக்குற மான் குட்டி
மேலவா காட்டுறேன் ஊர சுத்தி

கண்ணாடி தொட்டியில் கலரு மீனா சுத்துறாடா
நான் முன்னாடி நின்னு தூண்டிலை போட்டா கத்துறாடா

ஏய்…
சுத்தி பாத்தேன் ஊருக்குள்ள உன்ன போல யாருமில்ல
ரெண்டு பேரும் ஒன்னு சேர நேரம் காலம் தேவையில்லை
சுத்தி பாத்தேன் ஊருக்குள்ள உன்ன போல யாருமில்ல
ரெண்டு பேரும் ஒன்னு சேர நேரம் காலம் தேவையில்லை

பாக்கல இதுபோல் பொண்ணத்தான்
பரிசம் போடுவா என்னத்தான்
சீக்கிரம் பதிலை சொல்லத்தான்
தொரத்துறேன் தெனமும் உன்னைத்தான்

மாடில நிக்குற மான் குட்டி
மேலவா காட்டுறேன் ஊர சுத்தி

தன்னதானா நன்நானே
தன்னதானா நன்நானே
தன்னதானா நன்நானே
தானா…ஹே ஹே

நாட்டார் கடை தேங்கா வத்த
ஆசைப்பட்டா மாங்கா துன்னேன்
காலி கொடத்தில் கைய வெச்சேன்
டேங் தண்ணி நானும் உட்டேன்

சாதா தோசை என்ன திருப்பிப்போட்டு ஜோரா வறுத்துப்புட்டா
கோலி சோடா என்ன ஒடச்சு ஊத்தி காலி பண்ணிபுட்டா

மாறி போச்சு என் லைப்பு
இனிமே அவதான் என் ஒய்ப்பு
ஏஎஸ்டிஎப்ஜிஎப்பு எப்பம்மா அடிப்பேன் நான் டைப்பு

மாடில நிக்குற மான் குட்டி
மேலவா காட்டுறேன் ஊற சுத்தி

ஏய்…

அம்மன் கோயில் தேரு இவ
ஆடிமாசம் கூழு இவ
காசிமேடு மீனு இவ
கட் அண்ட் ரைட்டு ஆளு இவ

கூடை சோறு என்ன கொழம்பு ஊத்தி வாரி துன்னுபுட்டா
ஆச காட்டிப்புட்டு என்கிட்டே இருந்து ஹார்ட்ட எடுத்துக்கிட்டா

நைட்டு லைட்டு வெளிச்சத்துல
சைட்டு அடிக்க வந்தாடா
ஒயிட் கலரு ஸ்டைக்கருல
கருப்ப பாக்கெட்டில் போட்டாடா

மாடில நிக்குற மான் குட்டி
மேல தான் வந்து நீ

பாரு எட்டி

ஜில்லாவுல நான் பொண்ணாக பொறந்தேன்
உனக்குத்தான் அட ஒனக்கு தான்
இல்லாத ஒண்ணா எப்போ நீ தருவ எனக்குதான்

ஏய்…
சுத்தி பாத்தேன் ஊருக்குள்ள
உன்னை போல யாருமில்ல
ரெண்டு பேரும் ஒன்னு சேர
நேரம் காலம் தேவையில்லை

சுத்தி பாத்தேன் ஊருக்குள்ள
உன்னை போல யாருமில்ல
ரெண்டு பேரும் ஒன்னு சேர
நேரம் காலம் தேவையில்லை

பாக்கல இதுபோல் பொண்ணத்தான் மாடில
பரிசம் போடுவா என்னைத்தான் மாடில ஆ ஆ
சீக்கிரம் பதிலை சொல்லத்தான் மாடில
தொரத்துறேன் தினமும் உன்னைத்தான்

Maadila Nikkura Maankutty Song lyrics in Engalish

Yei…
Maadila Nikkura Maan kutty
Melavaa kaaturen Oora suththi

Kannadi thottiyil Color-u meenaa suthuraadaa
Naan munnaadi ninnu Thoondila pottaa kathuraadaa

Yei…
Suthi paathan oorukkulla
Unna pola yaarumilla
Rendu perum onnu sera
Neram kaalam thevaiyilla

Suthi paathan oorukkulla
Unna pola yaarumilla
Rendu perum onnu sera
Neram kaalam thevaiyilla

Paakala idhupol Ponnathaan
Parisam poduvaa ennathaan
Seekiram badhila solla thaan
Thorathuren dhenamum unnathaan

Maadila Nikkura Maan kutty
Melavaa kaaturen Oora suththi

Thannathaanaa nannaanae
Thannathaanaa nannaanae
Thannathaanaa nannaanae
Thanaa… hey hey

Nattaar kada thenga badha
Aasapattaa maanga thunnen
Gaali kodathil kaiya vechen
Tanku thanni naanum utten

Saadha dosa enna Thiruppipottu joraa varthuputtaa
Goli soda ennai Odachu oothi gaali panniputtaa

Maari pochu en life-u
Inimae avathaan en wife-u
Asdfgf-u eppammaa adippen Naan type-u

Maadila Nikkura Maan kutty
Melavaa kaaturen Oora suththi

Yei……

Amman koyil theru ivan
Aadimaasam koozhu ivan
Kaasimedu meenu ivan
Cut and rightu aalu ivan

Kooda choru enna Kozhamba oothi vaari thunnuputtaa
Aasa kaatiputtu Enkitta irundhu Heart-eh eduthukittaa

Nightu lightu velichathula
Sightu adika vandhaadaa
Whiteu color-u strickerula
Karuppa pocket-il pottaada

Maadila Nikkura Maan kutty
Meladhaan vandhu nee Paaru etti

Jillavula naan Ponnaaga porandhan onakkuthaan
Ada onakku thaan
Illaadha onna eppo nee Tharuva enakkuthaan

Yei…
Suthi paathan oorukkulla
Unnai pola yaarumilla
Rendu perum onnu sera
Neram kaalam thevaiyilla

Suthi paathan oorukkulla
Unnai pola yaarumilla
Rendu perum onnu sera
Neram kaalam thevaiyilla

Paakala idhupol ponnathaan Maadila
Parisam poduvaa ennai thaan Maadila
Seekiram badhila solla thaan Maadila
Thorathuren thinamum unnai thaan.

Other Song Lyrics From Vada Chennai Movie :

  1. Goindhammavala Song Lyrics
  2. Ennadi Mayavi Nee Song Lyrics

Leave a Reply