You are currently viewing Nenji Kizhinji Pochu Song in Sagaa movie

Nenji Kizhinji Pochu Song in Sagaa movie

  • Post category:Uncategorised
  • Post comments:0 Comments
  • Post last modified:January 20, 2019
  • Reading time:7 mins read

SONG TITLE\NENJI KIZHINJI POCHI
MOVIE  SAGAA
CAST  SARAN, SRIRAM
MUSIC  SHABIR
SONG WRITER  SHABIR
SINGER (VOCALS)  SHABIR,  HARIHARA SUDHAN, & 
  SATHYA PRAKASH
YEAR  2018

நெஞ்சி கிழிஞ்சி போச்சி தமிழ் பாடல் வரிகள்

ஹே…. ஹே…
ஹே… ஊருக்குள்ள
நான் வீணாகிட்டேனே
ஜெயிலுகுள்ள நான் ஆளாகிட்டேனே

ஆசை வந்தாலே
அக்குவேறா ஆணிவேரா
ஆள செதைச்சிடும் தெரிஞ்சுக்கடா

நான் பியூஸ் ஆகிட்டேன்
ரெண்டு பீஸ் ஆகிட்டேன்
இப்ப மூளைக்கு கீழ கொஞ்சம்
லூசாகிட்டேன்

நெஞ்சி கிழிஞ்சி போச்சு
அட எல்லாம் தெளிஞ்சி போச்சு
மீசை முளைக்கும் முன்னே
இங்க ஞானம் பொறந்து போச்சு

டேய் மாமே…
மமமமமமமம…மா..மா
மமமமமமமமமம
மமம்மமமமம…மா..மா
மமமமமமம ம்மா..ம்மா
டேய் மாமே… ஹே ஹே ஹே..

மகா மகா மங்கா
மனசு கொஞ்சம் நொந்தா
ஆட்டம் போடு நண்பா
தேவஇல்ல வெட்டி பந்தா

வித்தையெல்லாம் கத்தேன்
சின்ன வயசுல நான் கெட்டேன்
இப்ப கத்ததெல்லாம் விட்டேன்
இங்க எவனும் இல்லை புத்தன்

அடடா… மண்டேலாவும்
காந்தியும் கத்துக்கிட்ட
பாடமெல்லாம் ஜெயிலுக்குள்ள தான்

விட வா.. இன்னும் ரெண்டு
தத்துவங்கள் கத்துக்கடா
தாடியில்லா சாக்ரட்டீஸ் நான் தான்டா

ஹே ஒத்து ஒத்து
கொஞ்சம் ஓரம் தள்ளு
இது எங்களோட ரீலு
நீ போடாதே சீனு

குத்து குத்து
இது ஜெயிலு குத்து
கேட்டுக்கடா எங்க பாட்டுக்கு
நீ ஆட்டம் போடு ஹே…..

நெஞ்சி கிழிஞ்சி போச்சு
அட எல்லாம் தெளிஞ்சி போச்சு
மீசை முளைக்கும் முன்னே
இங்க ஞானம் பொறந்து போச்சு

ஓஓஓஓ…..
கனவு கலைஞ்சதே
இப்போ நெனவும் தொலைஞ்சதே
கால் போன போக்கில்
நானும் போறன்
எங்கடா வழி
இது என்னடா விதி
இந்த உசுருக்கு நட்பு தான் தாய் மொழி

ஹே ஹே ஹே…
ஹே ஹே ஹே ஹே

தொட்ட கொர விட்ட
விட்ட கொர தொட்ட
மனசு ஆகிடுமா செட்டா
இல்ல பாயுமாடா ஜெட்டா

இக்கரையும் தொட்டேன்
அக்கரையும் தொட்டேன்
சொல்லு எக்கரை தான் பச்சை
போடா அத்தனையும் சொத்தை

அடடா… ஒத்துமையா நின்னா
நாம ஜெயிச்சிடலாம்
வாடா மச்சான் நம்பிக்கையை வை

தொடுடா உச்சத்தை நீ
உலகமெல்லாம் பாக்கட்டுமே
சத்தியம் நீ சொன்னதெல்லாம் செய்

ஹே ஒத்து ஒத்து
கொஞ்சம் ஓரம் தள்ளு
இது எங்களோட ரீலு
நீ போடாதே சீனு

குத்து குத்து
இது ஜெயிலு குத்து
கேட்டுக்கடா எங்க பாட்டுக்கு
நீ ஆட்டம் போடு… ஹே…

ஹே… ஊருக்குள்ள நான்
வீணாகிட்டேனே
ஜெயிலுகுள்ள நான் ஆளாகிட்டேனே

ஆசை வந்தாலே
அக்குவேறா ஆணிவேரா
ஆள செதைச்சிடும் தெரிஞ்சுக்கடா

நான் பியூஸ் ஆகிட்டேன்
ரெண்டு பீஸ் ஆகிட்டேன்
இப்ப மூளைக்கு கீழ கொஞ்சம்
லூசாகிட்டேன்

நெஞ்சி கிழிஞ்சி போச்சு
அட எல்லாம் தெளிஞ்சி போச்சு
மீசை முளைக்கும் முன்னே
இங்க ஞானம் பொறந்து போச்சு

Nenji Kizhinji Pochu Song in English

Hey…hey…
Hey…oorukulla naan veenagittenae
Jailukulla naan aalagittenae

Aasai vanthaalae
Akkuvera aanivera
Aala sethachidum therinjikkada

Naan fuse aagitten
Rendu piece aagitten
Ippa moolaikku keezha
Konjam loosaagitten

Nenji kizhinji pochu
Ada ellaam thelinji pochu
Meesai molaikkum munnae
Inga gnyanam porandhu pochu

Dei maamae…
Mamamamamamama…ma…ma
Mamamamamamamama
Mamamamamamama…ma…ma
Mamamamama…mmaa…mmaa
Dei maamae… hei hei hei

Maga maga manga
Manasu konjam nondha
Aatam podu nanba
Theva illa vetti bandha

Vithaiyellaam kathen
Chinna vayasula naan ketten
Ippa kathathellaam vitten
Inga evanum illai budhdhan

Adadaa mandelavum
Gandhiyum kathukitta
Paadamellam jailukulla thaan

Vida vaa innum rendu
Thathuvangal kathukkada
Dhaadiyilla socrates
Naan thaana da

Hey oththu oththu
Konjam ooram thallu
Ithu engaloda reelu
Nee podathae scene-u

Kuthu kuthu
Ithu jailu kuthu
Kettukada enga paatukku
Nee aattam podu..hey…

Nenji kizhinji pochu
Ada ellaam thelinji pochu
Meesai molaikkum munnae
Inga gnyanam porandhu pochu

Oooooo…
Kanavu kalanjathae
Ippo nenavum tholanjathae
Kaal pona pokkil naanum poren
Engada vazhi
Ithu ennada vidhi
Intha usurukku natpu thaan
Thaai mozhi

Hei hei hei puuurrrr
Hei hei hei hei

Thotta kora vitta
Vitta kora thotta
Manasu aagiduma setta
Illae paayumada jet-ah

Ikkaraiyum thotten
Akkaraiyum thotten
Sollu ekkara thaan pachai poda
Athanaiyum sothai

Adadaa othumaya ninna
Namma jaichidalam
Vaada machan nambikayai vei

Thodu da uchatha nee
Ulagamellam paakatumae
Sathiyam nee sonnathellam sei

Hey oththu oththu
Konjam ooram thallu
Ithu engaloda reelu
Nee podathae scene-u

Kuthu kuthu
Ithu jailu kuthu
Kettukada enga paatukku
Nee aattam podu..hey…

Hey…oorukulla
Naan veenagittenae
Jailukulla naan aalagittenae

Aasai vanthaalae
Akkuvera aanivera
Aala sethachidum therinjikkada

Naan fuse aagitten
Rendu piece aagitten
Ippa moolaikku keezha
Konjam loosaagitten

Nenji kizhinji pochu
Ada ellam thelinji pochu
Meesai molaikkum munnae
Inga gnyanam porandhu pochu

Leave a Reply